banner tin tuc ...

Ký hợp tác với thương hiệu năm sao cao cấp nhất của đơn vị vận hành Beru Group: Chìa khóa mấu chốt quyết định thành công của Mora Resort

2020-07-06
Đối với nhiều khách du lịch, chìa khóa mấu chốt quyết định sự thành công hay thất bại của một khu nghỉ dưỡng chính là tính tiện ích của dự án đó. Điều đó đồng nghĩa với việc hiệu suất phục vụ khách hàng càng cao và đáp ứng nhanh chóng thì càng khiến khu nghỉ dưỡng được công chúng biết đến nhiều hơn. Xác định rõ ràng mục tiêu chiều lòng du khách bốn phương, Mora Resort đã ký thành công với thương hiệu năm sao cao cấp nhất của đơn vị vận hành Beru Group – Best Western Premier. Với nguyên tắc của đơn vị quản lý năm sao khi Premier đã ký kết với Beru Group, sẽ không có thương hiệu năm sao nào của Best Western xuất hiện tiếp theo tại khu vực Hồ Hòa Bình ngoài Para Hills.
Uy tín của Beru Group
Được biết đến là một trong Top 10 tập đoàn quản lý vận hành khách sạn uy tín trên toàn thế giới, Beru Group đã nhanh chóng thể hiện tầm vóc và khả năng mạnh mẽ của mình trong việc quản lý hơn 4000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, với 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành khách sạn, Beru Group tin tưởng việc thúc đẩy quản lý và khai phá thị trường màu mỡ như kinh doanh khách sạn, resort, villa, homestay, apartment. Điều này giúp Beru xác định được rõ ràng múc doanh thu cũng như lợi nhuận mỗi quý thu về cho Mora Resort.

(1.1 Resort là một trong những loại hình lưu trú phổ biến đối với khách du lịch trong và ngoài nước)
Loại hình lưu trú như khu nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư quan tâm và sức tăng trưởng vô cùng mạnh. Nhờ có sự tham gia của đơn vị quản lý vận hành khách sạn kỳ cựu như Beru Group, việc thu hút nhà đầu tư vào thị trường tiềm năng của Mora Resort ngày càng tăng cao như “diều gặp gió”. Điều này thể hiện được uy tí trong ngành của Beru Group cũng như các chính sách của Nhà nước trước việc thu hút nhà đầu tư vào dự án trên lòng hồ Hòa Bình.
Yếu tố thành công của Mora Group
Resort hay nói cách khác là khu nghỉ dưỡng. Đây là một trong những mô hình kinh doanh khách sạn hoặc căn hộ nghỉ dưỡng độc lập theo khối hay một quần thể kết hợp thiên nhiên với biệt thự. Những kiến trúc này được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cũng như tham quan giải trí của du khách. Phần lớn du khách sẽ chú trọng vào yếu tố giá cả và chất lượng đầu tiên. Đây cũng là một trong những tiêu chí phân biệt Mora Resort với những khu resort khác trong và ngoài khu vực.
Nhờ việc ký kết thành công với thương hiệu năm sao cao cấp nhất của đơn vị vận hành Beru Group, Mora Resort đã đạt được tiêu chuẩn cao nhất về resort. Vì thông thường các resort được đánh giá từ cấp độ một sao đến năm sao để xem xét cấp bậc cũng như tính tiện nghi.

(1.2 Quần thể nghỉ dưỡng của Mora Resort cũng chất lượng cao như Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình)
Một số các khu nghỉ dưỡng cao cấp đều được khởi công cạnh biển nhằm hòa hợp yếu tố môi trường giúp du khách thả lỏng cơ thể và có trải nghiệm đẹp. Điển hình như các khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Côn Đảo, Phú Quốc, Phan Thiết,…
Sự kết hợp hoàn hảo của Mora Resort và Beru Group
Bên ngoài mô hình khu nghỉ dưỡng, hiện nay trên thế giới còn xuất hiện các mô hình kinh doanh tiềm năng khác như khu nghỉ dưỡng phức hợp (tên tiếng anh là Market Resort) với đầy đủ các tiện ích thậm chí là tích hợp tất cả các mối quan hệ cộng sinh của nhiều địa điểm nhằm tạo thành một quần thể với quy mô khép kín. Khuynh hướng này nhanh chóng phát triển và sẽ trở thành một trong những con đường Mora Resort lựa chọn để thực hiện. Bên cạnh mô hình khu nghỉ dưỡng phức hợp thì còn có mô hình khu nghỉ dưỡng khép kín (tên tiếng anh là Destination Resort) được xem là khu nghỉ dưỡng phân nhánh thành hai khu là sòng bạc và khu du lịch nghỉ mát mang tính chất khép kín. Ví dụ bạn vừa có thể tham gia vui chơi tại sân golf, spa vừa được phục vụ tận tình bởi dịch vụ hội họp.
Mora Resort thuộc về mô hình khu nghỉ dưỡng tiện lợi (Property Resort) vì Mora là loại hình nghỉ dưỡng không hề mang tính khép kín mà vẫn bao gồm rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí như du thuyền trên hồ Hòa Bình, chèo thuyền Kayak, sub, thủy phi cơ,… Bên cạnh đó, dưới sự quản lý vận hành của đơn vị uy tín Beru Group với 70 năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể tham gia nhiều trò chơi đặc sắc và tham quan các buôn làng in đậm di tích lịch sử. Những căn hộ được thiết kế bởi đơn vị Greenscape sẽ khiến bạn cảm nhận được hơi thở thiên nhiên gần nhất có thể.

(1.3 Sự kết hợp giữa Mora Resort và Beru Group đẩy mạnh số lượng khách du lịch đến khu nghỉ dưỡng này giữa lòng hồ Hòa Bình)
Diện tích 12,9 ha của Mora Resort là môi trường kinh doanh và du lịch lý tưởng đối với khách hàng. Nhờ thương hiệu nổi tiếng của Beru Group, nhiều khách du lịch đã lựa chọn tin tưởng Mora Resort với cách tổ chức quản lý resort được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với quần thể nghỉ dưỡng năm sao của Mora Resort, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ cùng bạn bè, người thân trong gia đình trải nghiệm tuyệt vời nhất trong năm.
Với thương hiệu năm sao cao cấp nhất của Beru Group, Mora Resort ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất cũng như chất lượng phục vụ khách hàng. Điều này giúp Mora Resort thu hút dòng khách tham quan mỗi năm đến lòng hồ Hòa Bình cùng rừng cây miền sơn cước với các mô hình kiến trúc hiện đại và sang trọng.